Tại sao bạn nên sử dụng E-menu cho nhà hàng/ quán ăn của mình?

Gọi món nhanh chóng

Gọi món nhanh chóng

E-menu giúp thực khách gọi món nhanh chóng hơn thông qua các thiết bị cầm tay, tạo cảm giác chuyên nghiệp, trải nghiệm gọi món hoàn hảo.

Phục vụ chính xác

Phục vụ chính xác

E-menu giúp bạn hạn chế tối đa sai sót trong quá trình phục vụ, mang đến cho thực khách những món ăn chính xác, tạo nên sự hài lòng tối đa.

Thỏa sức sáng tạo

Thỏa sức sáng tạo

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thiết kế thực đơn của mình một cách hấp dẫn, phù hợp với thương hiệu, thu hút sự quan tâm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Điều chỉnh dễ dàng

Điều chỉnh dễ dàng

Cho phép bạn dễ dàng thay đổi, chỉnh sửa thêm bớt các thông tin món ăn và giao diện menu, giúp tiết kiệm chi phí so với việc thay đổi đồng loạt menu thông thường.

Cùng GoF&B tạo E-menu chuyên nghiệp, nhanh chóng

Tạo và chỉnh sửa menu đơn giản, nhanh chóng

Bạn có thể dễ dàng tạo menu, thêm/ bớt/ đổi món, đổi hình ảnh món ăn/ đồ uống linh hoạt và nhanh chóng chỉ với các thao tác chỉnh sửa trên phần mềm GoF&B, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn so với menu truyền thống.

Tạo và chỉnh sửa menu đơn giản, nhanh chóng

Sắp xếp danh mục món ăn trong menu

Bạn có thể sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các danh mục món best seller hoặc các món đặc sắc trong menu để thu hút sự chú ý của khách hàng, thúc đẩy khách hàng đưa ra các lựa chọn gọi món nhanh hơn.

Sắp xếp danh mục món ăn trong menu

Tạo menu riêng áp dụng cho từng chi nhánh

Tùy thuộc vào kế hoạch kinh doanh và chương trình khuyến mãi mà nhà hàng/ quán ăn của bạn đang triển khai, bạn có thể:

Áp dụng chung menu đối với tất cả chi nhánh đang hoạt động.

Tạo danh mục menu riêng áp dụng đối với từng chi nhánh cụ thể.

Đa dạng hóa menu để thu hút khách hàng

Để nhà hàng/ quán ăn của bạn luôn thu hút, kích thích khách hàng đến tìm hiểu và đặt món nhiều hơn, bạn có thể tạo ra đa dạng menu khác nhau:

Menu cố định

Menu theo ngày

Menu theo mùa

Menu đặc biệt

Menu sự kiện

Menu bán chạy

Quét mã QR để gọi món tại bàn

Khi sử dụng hình thức này, khách hàng có thể truy cập menu bằng cách quét mã QR được in tại bàn hoặc được chia sẻ bằng đường link liên kết, mang đến trải nghiệm khách hàng tốt hơn (kể cả trong những giờ cao điểm), giúp đẩy nhanh quy trình phục vụ món ăn và tiết kiệm tối đa chi phí nhân sự.

Quét mã QR để gọi món tại bàn