Nâng cao năng suất vận hành hoạt động nhà bếp với sự hỗ trợ của GoF&B

Kết nối bếp với thu ngân và phục vụ

Kết nối bếp với thu ngân và phục vụ

Toàn bộ dữ liệu đặt món sẽ được tự động đồng bộ từ phục vụ đến nhà bếp và thu ngân, giúp việc giao tiếp giữa các bộ phận được thông suốt và chính xác.

Chế biến món ăn chính xác - không sai sót

Chế biến món ăn chính xác - không sai sót

Chi tiết của từng món ăn trong từng đơn đặt món của thực khách sẽ được hiển thị cụ thể và rõ ràng ngay trên màn hình bếp kể cả khi khách hàng gọi thêm món trong quá trình ăn uống.

Tối ưu nhân sự và thời gian thực hiện món ăn

Tối ưu nhân sự và thời gian thực hiện món ăn

Nhân viên nhà bếp không cần phải chờ đợi nhân viên phục vụ ghi nhận order món ăn thủ công rồi mất thời gian di chuyển đến bếp.

Tiết kiệm nguyên vật liệu

Tiết kiệm nguyên vật liệu

Dễ dàng đánh dấu để ẩn đi món ăn đã chế biến xong ngay trên màn hình, hạn chế việc chế biến trùng lặp, gây lãng phí nguyên vật liệu.

Dễ dàng kết nối và cài đặt màn hình nhà bếp

Giúp bếp trưởng hoặc các nhân viên nhà bếp có thể theo dõi đơn hàng và tiến hành chế biến món ăn theo nhu cầu của thực khách một cách chính xác và không sai sót.

Liên kết màn hình nhà bếp

Bạn có thể cài đặt thêm màn hình phụ tại khu vực bếp và tuỳ chọn bật hoặc tắt cấu hình nhà bếp linh động trên trang quản trị để mang đến sự thuận tiện nhất cho quá trình kinh doanh của mình.

Liên kết màn hình nhà bếp

Thiết lập in tem/ nhãn cho món ăn

Cho phép bạn linh động bật/ tắt tính năng tự động in tem/ nhãn cho món sau khi đơn hàng được chế biến thành công, tránh việc nhân viên nhầm lẫn, sai sót món ăn của thực khách. Đảm bảo trải nghiệm thưởng thức món ăn của thực khách được tốt nhất.

Thiết lập in tem/ nhãn cho món ăn

Tiếp nhận thông tin nhanh chóng - Đảm bảo tốc độ ra món

Giúp nhà bếp có thể tiếp nhận đơn đặt món nhanh chóng và chế biến món ăn theo một quy trình có tổ chức, không sai sót, tối ưu thời gian di chuyển cho nhân viên và tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân sự.

Chuyển tiếp đơn đặt món nhanh chóng đến nhà bếp

Chuyển tiếp đơn đặt món nhanh chóng đến nhà bếp

Ngay sau khi đơn hàng được xác nhận sẽ được chuyển và hiển thị trực tiếp trên màn hình của nhà bếp để nhân viên bếp thực hiện đơn hàng ngay lập tức, hạn chế sai sót khi chế biến món ăn cho thực khách.

Xem thêm tính năng
Chuyển tiếp đơn đặt món nhanh chóng đến nhà
              bếp
Hiển thị đơn đặt món theo thứ tự

Hiển thị đơn đặt món theo thứ tự

Mọi đơn hàng sẽ được hiển thị và sắp xếp tuần tự theo thời gian gọi món của thực khách để nhà bếp ưu tiên chế biến, thực khách đặt trước thì đơn hàng sẽ được hiển thị trước, hạn chế làm thiếu món, nhầm lẫn, làm sai thứ tự khiến khách đợi lâu.

Xem thêm tính năng
Hiển thị đơn đặt món theo thứ tự

Chế biến món ăn chính xác - Phục vụ không sai sót

Tiếp nhận thông tin đặt món chính xác

Để rút ngắn thời gian chuẩn bị món ăn và giảm thiểu sai sót trong khi chế biến, nhân viên nhà bếp có thể theo dõi toàn bộ thông tin đặt món một cách rõ ràng và chi tiết thông qua màn hình hiển thị tại nhà bếp.

Mã đơn hàng

Hình thức phục vụ

Tên món ăn

Size món ăn

Tùy chọn (đường, đá, độ chín...)

Topping

Trả món nhanh chóng trong một nút chạm

Mỗi khi bếp hoàn thành xong món ăn nào, nhân viên nhà bếp sẽ đánh dấu đã hoàn thành trên màn hình nhà bếp, để thông báo đến các bộ phận liên quan (phục vụ, thu ngân...). Khi tiếp nhận thông tin từ nhà bếp, nhân viên phục vụ sẽ tiến hành phục vụ món ăn theo hình thức mà thực khách đã lựa chọn:

Mang món ăn đến tận bàn cho khách

Đóng gói món ăn cho khách mua mang đi

Đóng gói và giao món ăn đến tận nơi cho khách

Dễ dàng giám sát và quản lý hoạt động nhà bếp

Cho phép bạn nắm bắt, theo dõi tình trạng và tiến độ thực hiện món ăn của nhà bếp theo thời gian thực ngay trên màn hình POS tại quầy, để phản hồi thông tin chính xác với thực khách, kịp thời thúc đẩy nhà bếp đẩy nhanh tốc độ chế biến món ăn không để khách phải chờ đợi quá lâu.

Dễ dàng giám sát và quản lý hoạt động nhà bếp