Nền tảng quản lý đặt bàn khoa học - bài bản đưa khách vào bàn một cách chuyên nghiệp nhất

Tối ưu chỗ ngồi của thực khách

Tối ưu chỗ ngồi của thực khách

Bạn có thể chủ động phân bổ bàn cho khách đã đặt trước, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến việc đón khách vãng lai.

Hạn chế tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm

Hạn chế tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm

Hướng dẫn các khách đã đặt bàn vào vị trí ngồi nhanh chóng, đảm bảo nhà hàng/ quán ăn của bạn vận hành trơn tru, không tắc nghẽn.

Giảm thiểu áp lực công việc cho nhân viên

Giảm thiểu áp lực công việc cho nhân viên

Nhân viên dễ dàng quản lý và tìm kiếm dữ liệu đặt bàn qua hệ thống thay vì ghi chép và kiểm tra bàn thủ công qua sổ sách.

Nâng cao sự hài lòng của mỗi thực khách

Nâng cao sự hài lòng của mỗi thực khách

Thực khách sẽ đánh giá cao nhà hàng/ quán ăn của bạn khi vào đúng bàn đặt trước đã được chuẩn bị theo yêu cầu của họ.

Đặt bàn từ xa qua Website/ App

Đặt bàn từ xa qua Website/ App

Thực khách có thể chủ động truy cập vào Website/ App của nhà hàng/ quán ăn để đặt chỗ tại chi nhánh cụ thể với các thông tin bắt buộc gồm tên, số điện thoại, số khách, thời gian đến. Không chỉ vậy, thực khách còn được lựa chọn khu vực và vị trí bàn theo nhu cầu chỉ với vài thao tác click chọn.

Lên đơn đặt bàn ngay màn hình POS

Lên đơn đặt bàn ngay màn hình POS

Đối với các thực khách liên hệ qua số hotline hoặc đến tận nhà hàng/ quán ăn của bạn để đặt chỗ trước, bạn có thể dễ dàng tạo đơn đặt chỗ với các thông tin cần thiết cho thực khách tại màn hình POS tại quầy một cách nhanh chóng, không sai sót.

Thiết lập quy trình đặt bàn chuyên nghiệp cho nhà hàng/ quán ăn của bạn

Dễ dàng thêm mới khu vực và bàn

Tại mỗi chi nhánh trên hệ thống GoF&B, bạn có thể tạo khu vực (ví dụ: Khu khách VIP, tầng thượng, ngoài trời...) và thêm mới/ tùy chỉnh bàn trong từng khu vực với tên, hình ảnh và ghi chú cụ thể. Tất cả các thông tin khu vực và bàn tại từng chi nhánh sẽ được hiển thị trực quan trên các kênh bán hàng của nhà hàng/ quán ăn như:

Website đặt món

App đặt món

POS tại quầy

Dễ dàng thêm mới khu vực và bàn

Thiết lập điều kiện đặt bàn

Cho phép bạn chủ động bật/ tắt tính năng đặt bàn để ngưng nhận đặt bàn vào những ngày cao điểm và nhận đặt bàn trở lại vào các dịp thường ngày. Đồng thời, bạn còn có thể thiết lập cho khách đặt bàn trước một khoảng thời gian nhất định, để có thời gian chuẩn bị nhân sự, nguyên vật liệu và sắp xếp bàn phục vụ thực khách.

Thiết lập điều kiện đặt bàn

Tùy chọn cách thức đặt bàn

Tùy vào tính chất của nhà hàng/ quán ăn mà bạn có thể lựa chọn áp dụng cách thức đặt bàn phù hợp như: Nhân viên sẽ liên hệ thực khách khi nhận thông tin đặt bàn, khóa chỗ trong khoảng thời gian cụ thể hoặc cho phép khách đặt bàn theo các khung thời gian cố định trong ngày.

Tùy chọn cách thức đặt bàn

Quản lý và kiểm tra đặt bàn linh hoạt - chính xác

Đồng bộ và cập nhật thông tin đặt bàn của thực khách

Tất cả thông tin đặt bàn của thực khách trên Website, App và POS sẽ được tự động cập nhật và hiển thị trên màn hình POS ở chi nhánh tương ứng theo thời gian thực, để nhân viên dễ dàng quản lý và sắp xếp vị trí ngồi phù hợp cho thực khách.

Tìm hiểu tính năng
Đồng bộ và cập nhật thông tin đặt bàn của
              thực khách

Thống kê - báo cáo chi tiết tình trạng đặt chỗ

Cho phép bạn theo dõi chính xác tình hình đặt chỗ ở từng chi nhánh trong khoảng thời gian nhất định để kịp thời điều chỉnh số lượng bàn đáp ứng nhu cầu của thực khách đối với các chi nhánh có lượng đặt chỗ đông.

Tìm hiểu tính năng
Thống kê - báo cáo chi tiết tình trạng đặt
              chỗ